Khách hàng thân thiết ViệtPetGarden Member

Từ năm 2008, với thương hiệu Việt Pet Garden, shop luôn mong muốn mọi khách hàng đều nhận được những ưu đãi và lợi ích tốt nhất. Từng thay đổi nhiều hình thức giảm giá tri ân như: tích điểm, tích tiền mua hàng hạn mức, áp dụng voucher.. Chúng tôi dường như đã tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm hiện tại cho khách hàng bao gồm: tích điểm giảm giá mỗi lần mua hàng, voucher giảm giá, voucher tiền mặt – tất cả tích hợp trong một chương trình.

QUY CHẾ ÁP DỤNG

I. Khách hàng mới

– Nếu như bạn là khách hàng lần đầu tiên mua hàng tại Việt Pet, bạn vui lòng để lại thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại và ngày sinh.

– Khi mua hàng lần sau nếu vào đúng ngày sinh nhật, chúng tôi sẽ gửi tới bạn 1 voucher giảm giá 15% đối với mặt hàng phụ kiện.

II. Khách hàng thân thiết

– Nếu phát sinh đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng trở lên:

  • Giảm ngay 5% với mặt hàng phụ kiện.
  • Giảm ngay 15% đơn hàng (KHÔNG áp dụng đồng thời giảm giá 5%) và 1 voucher 100k giảm giá cho lần mua tiếp theo (Áp dụng với đơn hàng 300k) khi mua hàng vào đúng ngày sinh nhật.

IIII. Khách hàng hạng Bạc

– Áo dụng cho khách hàng phát sinh đơn hàng với tổng giá trị trên 30 triệu:

  • Giảm ngay 8% giá trị đơn hàng phụ kiện với mỗi lần mua.
  • Giảm ngay 15% giá trị đơn hàng (Không áp dụng đồng thời giảm giá 5%) và 1 voucher 200k giảm giá cho lần mua tiếp theo (Áp dụng với đơn hàng 500k) khi mua hàng vào đúng ngày sinh nhật

IV. Khách hàng hạng Vàng

– Áp dụng cho khách hàng phát sinh đơn hàng với tổng giá trị trên 50 triệu:

  • Giảm ngay 10% giá trị đơn hàng phụ kiện với mỗi lần mua.
  • Giảm ngay 20% giá trị đơn hàng (Không áp dụng đồng thời giảm giá 8%) và 1 voucher 300k giảm giá cho lần mua tiếp theo (Áp dụng với đơn hàng 1000k) khi mua hàng vào đúng ngày sinh nhật.

V. Khách hàng hạng Bạch Kim

– Áp dụng cho khách hàng phát sinh đơn hàng với tổng giá trị trên 100 triệu:

  • Giảm ngay 15% giá trị đơn hàng phụ kiện với mỗi lần mua.
  • Giảm ngay 25% giá trị đơn hàng (Không áp dụng đồng thời giảm giá 15%) và 1 voucher 500k giảm giá cho lần mua tiếp theo (Áp dụng với đơn hàng 2000k) khi mua hàng vào đúng ngày sinh nhật.

Mọi thông tin đóng góp xin gửi về: Zalo/Call: 0904.232.594 / 0916.232.594

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo