Địa chỉ mua bán Rồng Nam Mỹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Nhiều người muốn mua Rồng Nam Mỹ ở Hà Nội nhưng không biết được địa chỉ bán hàng nào uy tín, chất lượng rồng đảm bảo không bệnh tật, tật lỗi. Tại Hà Nội số cửa hàng bán Rồng Nam Mỹ chỉ đếm trên đầu ngón tay trong số đó còn có cửa hàng bán đảm bảo, cửa hàng không.

Như các bạn đã biết vietpetgarden.net là một địa chỉ bán bò sát cảnh nói chung và Rồng Nam Mỹ nói riêng. Việt Pet Garden cam kết với khách hàng chúng tôi là một cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho hơn 3000 khách hàng trên khắp cả nước. Để giúp mọi người hiểu hơn về Việt Pet Garden thì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những lợi ích dành cho khách hàng khi mua Rồng Nam Mỹ hoặc các sản phẩm khác của Việt Pet Garden như sau.

Việt Pet Garden cam kết với khách hàng là địa chỉ bán Rồng Nam Mỹ uy tín, nhập khẩu từ nước ngoài
Việt Pet Garden cam kết với khách hàng là địa chỉ bán Rồng Nam Mỹ uy tín, nhập khẩu từ nước ngoài

* Chúng tôi cam kết bán Rồng Nam Mỹ chất lượng

  • Khi mua Rồng Nam Mỹ của Việt Pet Garden tại Hà Nội hoặc các sản phẩm thú cưng khác chúng tôi đảm báo đến khách hàng các sản phẩm thú cưng không bị tật lỗi, không bị bệnh tật trong vòng 1 tuần nếu có các phát hiện về tật lỗi hoặc bệnh tất cửa hàng sẵn sàng đổi cho các bạn sang sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại tiền.Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại chỉ bảo hành tật lỗi và bệnh tật của thú cưng trong vòng 1 tuần đúng không? Với sản phẩm pet Rồng Nam Mỹ thông thường tình trạng tật lỗi, bệnh tật có thể xuất hiện trong quá trình nuôi dưỡng do chế độ ăn uống không đúng, không khoa học hoặc chuồng nuôi không đảm bảo diện tích, nhiệt độ, độ ẩm …. sẽ sinh ra tình trạng pet bị bệnh hoặc bị yếu trong cơ thể gây lên tình trạng tật lỗi khi phát triển.
  • Cam kết các sản phẩm Rông Nam Mỹ được nhập khẩu từ nước ngoài có giấy tờ nhập khẩu từ các nước (Thái, Úc hoặc các nước ở khu vực Nam Mỹ)

* Được tư vấn kiến thức nuôi, chăm sóc Rồng Nam Mỹ Baby và rồng trưởng thành trong từng giai đoạn phát triển

  • Khi mua bất kỳ sản phẩm Rồng Nam Mỹ hoặc một dòng Pet nào tại Việt Pet Garder khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách nuôi rồng nam mỹ trong từng giai đoạn phát triển. Chế độ nuôi pet được tư vấn sẽ gồm có ( chế độ ăn, thuốc bổ trợ, cách phát hiện bệnh bệnh tật…) Ngoài ra trong quá trình nuôi các bạn có gặp vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

* Tư vấn thiết kế chuồng trại miễn phí dành cho Rồng

  • Khi mua Rông Nam Mỹ các bạn sẽ cần có một chuồng nuôi nhốt có điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ ẩm, lót nền và các đồ dùng trang trí khác cho chuồng. Với mỗi dòng pet hoặc dòng Rồng Nam Mỹ nói riêng thì với mỗi pet có màu sắc, kích thước khác nhau sẽ có kiểu chuồng khác nhau sao cho khi cho pet vào chuồng chúng lên màu nổi bật và đẹp nhất. Hiện nay chúng tôi có hỗ trợ tư vấn khách hàng cách chọn chuồng, trang trí chuồng nuôi pet khi mua sản phẩm của Việt Pet Garder.

* Giảm giá các sản phẩm trong các lần mua hàng tiếp theo

  • Với những khách hàng mua các sản phẩm của Việt Pet Garden nhiều lần chắc chắn các bạn sẽ được giảm giá trong các lần mua hàng tiếp theo tùy vào từng sản phẩm và giá trị sản phẩm trong các lần mua trước để chúng tôi căn cứ áp dụng giảm giá trong các lần mua hàng tiếp theo.

* Hỗ trợ vận chuyển Rồng Nam Mỹ tại nhà

Khi khách hàng mua rồng nam mỹ ở Hà Nội các bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại nhà. Còn đối với các bạn mua hàng ở tỉnh sẽ mất thời gian từ 2 – 3 ngày thì hàng sẽ được vận chuyển đến nhà theo đường bưu điện.

Trên đây là những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng tại Việt Pet Gander nói chung. Nếu bạn đang muốn mua rồng nam mỹ ở Hà Nội có thể đến cơ sở của chúng tôi tại: Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội để được tư vấn và tận mắt xem chọn sản phẩm pet ưng ý.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về rồng nam mỹ – green iguana qua bài: https://vietpetgarden.net/rong-nam-my-xanh-green-iguana/

One thought on “Địa chỉ mua bán Rồng Nam Mỹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo