Địa chỉ bán rắn cảnh không độc tại Hà Nội Và TP.HCM

rắn sữa

Rắn cảnh đang là một trong những dòng thú cưng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Kể từ khi thu nuôi rắn cảnh không độc được du nhập vào Việt Nam thì nhu cầu mua rắn cảnh ngày càng nhiều hơn. Từ đó đến này có rất nhiều Shop bán rắn cảnh ra đời trên khắp cả nước và các shop rắn cảnh lớn, uy tín thường nằm tại 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM.

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán rắn cảnh làm ăn thiếu uy tín, lừa đảo bán các con rắn cảnh màu sắc không đẹp, bị bệnh, xuất sứ nguồn gốc không rõ ràng bán cho những người mới nuôi răn cảnh và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn rắn. Bài viết này mình sẽ tổng hợp các địa chỉ bán rắn cảnh tại Hà Nội và TPHCM uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Giá của một con rắn cảnh hiện nay giao động ở mức từ 800k – 3tr một con tùy thuộc vào từng loài, màu sắc, kích thước sẽ được định giá để bán. Với giá thành như trên các bạn có thể mua được một con rắn cảnh đẹp, màu sắc tốt và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Thông thường rắn cảnh bán tại Việt Nam chủ yếu được nhập từ các trại rắn nhân giống bên Thái Lan, tất cả các con rắn đều được cấp giấy tờ đẩy đủ có ghi rõ nguồn gốc xuất sứ từ trại nào. Ở Hà Nội và TPHCM hiện nay có những địa chỉ bán rắn cảnh uy tín sau.

* Việt Pet Garden địa chỉ bán rắn cảnh ở Hà Nội

Việt Pet Garden địa chỉ chuyên cung cấp và bán các loài bò sát cảnh nhập khẩu từ nước ngoài trong đó có rắn cảnh. Hiện Việt Pet Garden bán rất nhiều các loại rắn cách không độc với nhiều màu sắc khác nhau đa dạng cho các bạn chọn lựa. Hàng tháng đều có 1 lô rắn mới được nhập về cho mọi người lựa chọn.

Mỗi chú rắn được shop nhập về từ các trại ở nước ngoài đều không bị bệnh tật, tật lỗi hay các vấn đề về sức khỏe, cân nặng. Hơn nữa khách hàng khi mua rắn cảnh tại https://vietpetgarden.net/ sẽ hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành dài hạn của Shop.

Dưới đây là một số hình ảnh về các chú rắn mà shop Việt Pet Garden đang bán

Để mua rắn cảnh các bạn có thể liên hệ theo SĐT: 0904.232.594 – Việt Pet Giao hàng tại Hà Nội & TPHCM.

Quyền lợi của khách hàng khi mua rắn cảnh tại Việt Pet Garden Shop:

  • Được bảo hành 7 ngày với mọi thú cưng khi mua tại Việt Pet Garden Shop
  • Hỗ trợ vận chuyển Pet đến tại nhà
  • Hỗ trợ tư vấn và khám chữa bệnh dành cho rắn cảnh khi gặp vấn đề
  • Tư vấn chăm sóc và chế độ dinh dưỡng cho rắn cảnh sống khỏe mạnh

Địa chỉ Shop tại Hà Nội: Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội

*  Pop Pet Shop (Shop ở HCM)

Đây là một shop bán rắn cảnh ở TP. HCM khá nhiệt tình, thân thiện và có trách nhiệm với người nuôi. Hiện shop cũng có bán rất nhiều loại rắn cảnh và các dòng bò sát cảnh khác và có ship hàng quanh hà nội và khắp cả nước. Nếu bạn mua rắn cảnh ở Shop này thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là shop bán hàng nhập khẩu uy tín, đúng giá và đảm bảo về mức độ thuần chủng cho anh em.

Để xem chi tiết giá và thông tin về các loại rắn cảnh các bạn truy cập link: https://vietpetgarden.net/bo-sat-canh/ran-canh/

One thought on “Địa chỉ bán rắn cảnh không độc tại Hà Nội Và TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo