Địa chỉ bán Rồng Úc nhập khẩu giá rẻ, uy tín tại Việt Nam

Thú nuôi Rồng Úc (Bearded Dragon) trong thời gian gần đây được khá nhiều bạn trẻ quan tâm bởi vẻ đẹp, tính cách lạnh lùng của chúng. Điểm cộng nữa của loài rồng úc đó là sự dẻo dai, tính cách hiền lành, dễ chăm sóc, tuổi thọ cao, ít bệnh tật… điều đó khiến nhiều người tìm mua Rồng Úc trong thời gian gần đây. Hiện nay số lượng Shop bán rồng úc nhiều xong chất lượng rồng chưa cao đôi khi rồng mua về bị tật lỗi, bệnh tật khiến người nuôi cảm thấy chán nản, như kiểu bị lừa vậy. Để giúp những người yêu thích Rồng Úc có được những chú rồng khỏe mạnh nhất, không bệnh tật hay tật lỗi thì Việt Pet Garden Shop hiện có bán Rồng Úc được nhập khẩu từ nước ngoài, giấy tờ đầy đủ, chế độ bảo hành dài hạn, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Giá bán rồng úc tại Việt Pet Garden bán giá bao nhiêu?

Giá Rồng Úc hiện nay tại Shop được bán giao động từ 800 ~ 1tr2 một con rồng úc khỏe mạnh, có giấy tờ, được shop xác định giới tính rõ ràng.

Tại sao giá bán rồng úc tại Việt Pet lại có giá dao động từ 800 ~ 1tr2 mà không hề cố định một giá chung? Bởi vì giá bán rồng úc sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như kích thước (kích thước cơ thể, kích thước mai, yếm…), màu sắc, cân nặng, giới tính, xuất xứ, thời điểm. Nhưng các bạn đừng lo giá bán rồng úc tại shop chỉ dao động ở mức đó chứ không có chuyện giá web 1 đằng, giá bán tại shop 1 nẻo.

Hình ảnh một chú rồng úc giá 800k có màu sắc bình thường được bán tại Việt Pet Garden
Hình ảnh một chú rồng úc giá 800k có màu sắc bình thường được bán tại Việt Pet Garden

Hiện nay những chú rồng úc có giá rẻ nhất được bán tại Shop thường là các chú rồng úc baby mới sinh kích thước từ 15 – 30cm sẽ có giá 800k là loại có màu sắc bình thường. Còn với các chú rồng úc có giá 1tr2 cùng kích thước trên thì sẽ có màu sắc hypo (nhiều màu sắc trên cơ thể do được lai tạo). Còn với các chú rồng úc cùng loại có kích thước to hơn thì sẽ có giá thành cao hơn đôi chút tùy từng kích thước.

Trước khi mua rồng úc các bạn nên tìm hiểu trước về kỹ thuật nuôi rồng úc qua bài: Cách nuôi và chọn mua Rồng Úc Bearded Dragon khỏe mạnh 

Vậy tại sao các bạn nên mua rồng úc tại Việt Pet Garden mà không phải địa chỉ khác?

Để mua được một con rồng úc khỏe mạnh thì các bạn nên mua rồng ở một địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn mua và được người tiêu dùng đánh giá tốt. Mua rồng úc cũng giống như mua điện thoại vậy hiện nay có rất nhiều của hàng điện thoại tốt nhưng tại sao người tiêu dùng lại chỉ chọn mua điện thoại của fpt, tggd,viettel… thì mua rồng úc cũng vậy. Một cửa hàng bán rồng úc chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nhất định mà người mua hàng cần nhà cung cấp đảm bảo như:

  • Địa chỉ bán hàng lâu năm: Một shop bán rồng úc tốt chắc chắn đây phải là cơ sở bán rồng lâu năm thì mới có thể tồn tại được trên thị trường để cạnh tranh với các shop thú cưng khác.
  • Bán đa dạng về các loại thú cưng: Địa chỉ bán rồng úc uy tín thì ngoài việc chỉ bán rồng úc ra họ còn bán các loại thú cưng hay các sản phẩm dành cho thú cưng khác nữa. Còn nếu một shop chỉ bán rồng úc không thì đây có thể là shop nhỏ lẻ mua đi bán lại qua tay từ các shop lớn.
  • Chính sách bảo hành tốt: Shop bán rồng úc tốt sẽ có chính sách bảo dành tốt nhất cho người mua hàng
  • Cơ sở bán rồng úc uy tín cần có giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng với từng sản phẩm.
  • Hình thức vận chuyển, giá thành rõ ràng

Trên đây là các thông tin về giá bán rồng úc và các chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua rồng úc tại Việt Pet Garden mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ số 0904.232.594 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Tham khảo thêm một số loại rồng cảnh khác tại link: https://vietpetgarden.net/bo-sat-canh/rong-canh/

0 thoughts on “Địa chỉ bán Rồng Úc nhập khẩu giá rẻ, uy tín tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo